Taxi Mai Linh giảm giá cước mở cửa tại TPHCM

Lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh đã quyết định giảm giá mở cửa đổi với taxi hoạt động tại TP. HCM để cạnh tranh với taxi công nghệ.

Theo đó, giá mở cửa của taxi Mai Linh tại TP. HCM chỉ còn 5.000 đồng/0,5km đầu tiên, áp dụng từ ngày 19/5/2017.

Qua khảo sát tại TP. HCM, việc giảm giá mở cửa xe 5.000 đồng đang được khách hàng quan tâm, ủng hộ.

Việc áp dụng chính xác giá mở cửa 5.000 cũng là bước đột phá trong chiến lược kinh doanh và cũng là để cạnh tranh trực tiếp về giá với các hãng xe sử dụng công nghệ, phần mềm gọi xe đang ồ ạt “tấn công” thị trường taxi thời gian gần đây.

Mai Linh giảm giá mở cửa taxi xuống còn 5.000 đồng tại TP. HCM

Bên cạnh đó, Mai Linh cũng đang tích cực thay đổi để bắt kịp xu hướng mới qua việc triển khai phần mềm gọi xe thông minh. Khách hàng đã có thể dễ dàng đặt xe thông qua ứng dụng M Car với các tính năng tương tự Uber, Grab.

Mai Linh hiện đang là tập đoàn vận tải khá mạnh với mạng lưới chi nhánh, đơn vị trên 54 tỉnh thành phố, 15.000 phương tiện và gần 30.000 cán bộ nhân viên.

Ông Hồ Huy- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh cho hay, Mai Linh hiện là đơn vị vận tải taxi có số lượng đầu xe lớn nhất cả nước, sau tái cấu trúc, Mai Linh đã trở lại và đứng vững trên thị trường.

Tháng 11/2016, Mai Linh là doanh nghiệp vận tải taxi đầu tiên của Việt Nam được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế TUV NORD cấp chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn giao thông  đường bộ theo tiêu chuẩn ISO 39001:2012.

Đây là hệ thống các quy định mới nhất về các khía cạnh an toàn giao thông đường bộ như tốc độ, tình trạng xe và nhận thức của lái xe, ISO 39001:2012 được coi là một đóng góp to lớn cho Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ 2011-2020 của Liên Hiệp Quốc.

Nguồn: An ninh thủ đô

Share
This

Post a comment