Taxi Mai Linh được chọn phục vụ đại hội cấp cao APEC

Việc trở thành đơn vị vận tải được phục vụ hội nghị cấp cao APEC một lần nữa đã khẳng định được vị thế thương hiệu, đồng thời là chất lượng phục vụ hành khách của hãng taxi Mai Linh.

Mai Linh chuẩn bị các điều kiện để đồng hành cùng APEC 2017.

Hội nghị lần thứ hai các quan chức cao cấp Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu nửa chặng đường của Năm APEC Việt Nam 2017 tổ chức tháng 11 tới tại thành phố Đà Nẵng. Dự kiến có khoảng 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự SOM 2.

Ngay từ cuối năm 2016, nước chủ nhà Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để SOM 2 diễn ra thành công tốt đẹp, trong đó có công tác đưa đón đại biểu.

Căn cứ vào uy tín, chất lượng và số đầu phương tiện của các doanh nghiệp vận tải hành khách, Tổ phương tiện Tiểu ban Vật chất và hậu cần APEC 2017 – Văn phòng Chính phủ đã lựa chọn Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc là một trong những đối tác chính để phục vụ Hội nghị.

Theo đó, Mai Linh miền Bắc được sử dụng 15 xe Toyota Vios J 2015 để đưa đón đại biểu; thời gian từ 8 giờ sáng đến 18 giờ chiều, bắt đầu từ ngày 9-22/5/2017.

Theo ông Hồ Quốc Phi, Tổng Giám đốc Mai Linh miền Bắc, đây là niềm vinh dự của Mai Linh và cũng là trách nhiệm rất nặng nề nên Mai Linh phải chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ lưỡng.

Mai Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng và hơn 15.000 đầu phương tiện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Năm 2016, Mai Linh là doanh nghiệp taxi đầu tiên của Việt Nam được Ủy ban an toàn giao thông quốc gia trao chứng chỉ “Hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 39001:2012”.

Share
This

Post a comment