Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 9)

Ưu điểm rất lớn của các chiến dịch quảng cáo taxi trên thế giới so với Việt Nam đó chính là diện tích thể hiện maquette quảng cáo trên xe. Thông thường các nhà đầu tư đều lựa chọn mẫu decal bao trùm lên toàn bộ thân xe để hình ảnh sản phẩm, thương hiệu được nổi bật hơn.

1 – Quảng cáo taxi của  Martyn Gerrard

Công ty Bất động sản Martyn Gerrard là một công ty bất động sản gia đình từng đoạt giải, bán và cho thuê bất động sản ở Bắc London và Tây Bắc London. Được thành lập vào năm 1964, họ đã trở thành một trong những công ty bất động sản lớn nhất, thành công nhất và nổi tiếng nhất trong khu vực.

Mẫu quảng cáo trên taxi của công ty bất động sản này khá thú vị và đặc biệt. Decal quảng cáo trên thân xe được sử dụng để thể hiện  logo thương hiệu doanh nghiệp và các địa điểm, bất động sản mà công ty đang sở hữu trên nền phông trắng. Đây được đánh giá là một mẫu maquette không quá nổi bật nhưng là vừa vặn đủ để thu hút hàng ngàn ánh mắt trên phố. Ngoài ra, công ty cũng sử dụng thêm phần lưng ghế trong xe để thể hiện thông tin chi tiết hơn cho quảng cáo của mình.

2 – Quảng cáo taxi của Marsh & Parsons

Marsh & Parsons tiếp tục là một công ty bất động sản tại Anh tin tưởng và lựa chọn quảng cáo taxi cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, tên tuổi của mình.

Có vẻ xu hướng chung khi thiết kế maquette quảng cáo của các công ty bất động sản thường là sự đơn giản, thể hiện thông điệp và mục đích quảng cáo thông qua câu chữ. Quảng cáo của Marsh & Parsons sử dụng tông màu nâu làm chủ đạo nhằm thể hiện tên thương hiệu và thông điệp truyền thông bằng chữ trắng một cách nổi bật.

3 – Quảng cáo taxi của Ngày hội sách London

Không chỉ có mục đích nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu với các chiến dịch quảng cáo lâu dài, quảng cáo taxi còn được sử dụng để quảng bá, giới thiệu các sự kiện sắp diễn ra, điển hình là Ngày hội sách tại London.

Người đi đường chắc chắn sẽ không thể không chú ý tới mẫu quảng cáo màu hồng đầy nổi bật của Ngày hội sách này. Vì đã sử dụng màu nền maquette vô cùng nổi bật nên các chi tiết bên trong được tối giản và thể hiện dễ nhìn, dễ đọc, đủ để khách hàng tiếp nhận những thông tin cần thiết và quan trọng nhất.

4 – Quảng cáo taxi của Irvine Welsh

Irvine Welsh là nhà soạn kịch nổi tiếng người Scotland với tác phẩm đã được đề cử giải thưởng danh giá: Giải thưởng Truyền hình Viện Hàn lâm Anh quốc cho Phim Chính kịch đơn hay nhất. Chiến dịch quảng cáo taxi lần này của ông đã đem đến sự bùng nổ không chỉ trên đường phố mà cả ở các trang mạng xã hội tại Anh quốc.

5 – Quảng cáo taxi của hãng hàng không Korean Air

Korean Air là một trong những hãng hàng không rất chú trọng và đầu tư quảng bá thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Trong đó quảng cáo taxi là một trong những chiến dịch truyền thông lâu dài của họ.

Share
This

Post a comment