Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 8)

Các mẫu quảng cáo taxi được liệt kê trong phần 8 thu hút cũng như gây được sự chú ý với người xem từ chính sự đơn giản nhưng vẫn nêu bật được sự tinh tế, tạo được thiện cảm với khách hàng.

1 – Quảng cáo taxi của Morocco Tourism

Quảng cáo taxi có vẻ là phương tiện truyền thông yêu thích của rất nhiều hãng lữ hành trong đó có Morocco Tourism. Trong chiến dịch lần này, Morocco Tourism sử dụng 3 mẫu maquette khác nhau để thể hiện những địa danh, phong cảnh ở nhiều quốc gia trên thế giới cùng với những thông điệp thôi thúc mạnh mẽ du khách.

Các mẫu maquette đều được thiết kế với tông màu trung tính làm nổi bật thêm hình ảnh quảng cáo về các địa danh, tăng khả năng thu hút, gây sự chú ý với người đi trên đường.

2 – Quảng cáo taxi của Day Use

Day Use  là một nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến, dẫn đầu trong danh mục đó, cho phép đặt phòng vào ban ngày trong các khách sạn từ 3 đến 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Mẫu maquette quảng cáo không quá cầu kỳ nhưng đã tập trung thể hiện đúng và đủ thông điệp cũng như yêu cầu của nhà quảng cáo. Thông điệp ngắn gọn, súc tích, hình ảnh quảng cáo thể hiện đúng trọng tâm dịch vụ về sự nghỉ dưỡng và đính kèm cả chương trình khuyến mại đã hội tụ đủ trong mẫu maquette này.

3 – Quảng cáo taxi của James Pendleton

James Pendleton là công ty chuyên về bất động sản tại Clapham, Battersea, Fulham và Wandsworth. Như vậy có thể thấy, rất nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng đã chú ý và coi quảng cáo taxi như một giải pháp truyền thông rộng rãi, hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế maquette của James Pendleton thoạt nhìn có thể thấy khá đơn giản nhưng lại mang đến sự tinh tế, sang trọng bất ngờ. Không cần những hình ảnh, lời văn hoa mỹ, maquette được thể hiện nhằm đảm bảo người đi đường có thể đọc hết quảng cáo của họ trong vòng 7 giây (thời gian trung bình tiếp nhận quảng cáo ngoài trời).

4 – Quảng cáo taxi của Vitra

Vitra là một công ty Thụy Sỹ chuyên về thiết kế nội thất cho nhà ở, văn phòng và không gian công cộng. Các sản phẩm và các khái niệm của họ được phát triển trong một quy trình thiết kế chuyên sâu, kết hợp sự xuất sắc về mặt kỹ thuật của họ với những thiên tài sáng tạo của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Mục tiêu của họ là tạo ra nội thất, đồ đạc và các phụ kiện có tính năng và cảm hứng. Tuổi thọ vật liệu, xây dựng và thẩm mỹ là nguyên tắc hàng đầu của Vitra.

Vì thế chỉ cần nhìn mẫu maquette cũng đã ngay lập tức nhận thấy tầm nhìn và khả năng cũng như chiến lược của nhà thiết kế!

5 – Quảng cáo taxi của Amazon Web Services

Chiến dịch quảng cáo taxi được thực hiện để quảng bá cho Hội nghị cấp cao AWS. Mẫu maquette được thể hiện cả bên ngoài thân xe và đằng sau ghế trong xe nhằm nâng cao hiệu quả cũng như số lượng người tiếp nhận được quảng cáo.

Share
This

Post a comment