Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 7)

Các mẫu quảng cáo taxi được thiết kế độc đáo, sáng tạo và nổi bật sẽ là những điểm nhấn khiến người đi đường không thể rời mắt.

1 – Quảng cáo taxi của Tate Modern

Tate Modern là một gallery nghệ thuật hiện đại nằm ở London. Đây là phòng triển lãm nghệ thuật hiện đại quốc tế của Anh và là một phần của nhóm Tate. Phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại nhất trên thế giới này thu hút khoảng 4,7 triệu du khách mỗi năm. Tate giữ bộ sưu tập quốc gia về nghệ thuật Anh từ năm 1900 đến nay và nghệ thuật hiện đại và hiện đại quốc tế.

Tate Modern thường tổ chức Hội chợ Giáng sinh thường niên kéo dài từ 14/11 đến 24/12. Và chiến dịch quảng cáo taxi lần này được sử dụng để quảng bá cho chính sự kiện này. Thay vì sử dụng 2 màu truyền thống của Lễ giáng sinh là đỏ và xanh, mẫu quảng cáo được thiết kế với màu tím lạ mắt và độc đáo hơn.

2 – Quảng cáo taxi của Myla

Được thành lập vào năm 1999, Myla là một thương hiệu sang trọng được yêu thích với nguồn gốc của Anh, được biết đến với các chi tiết phức tạp và vải tinh tế. Độc quyền Leas ‘Lace, cắt tay từ hàng trăm tuổi hiện tại Calais; Đồ ngủ được làm bằng tay ở một phòng làm việc của Ý; Phức tạp thêu Áo; Vải tơ mềm; Và chi tiết vàng hồng – tất cả các sản phẩm thời trang, Myla tự hào về thiết kế sáng tạo và phù hợp hoàn hảo, làm cho mọi miếng một điều trị độc đáo về chất lượng vượt trội và một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của nữ tính, Myla tiếp tục dẫn dắt thị trường thông qua niềm đam mê sang trọng và kiến ​​thức mà phụ nữ sẽ luôn muốn cảm thấy thật đẹp và đặc biệt.

3 – Quảng cáo taxi của Morocco Tourism

Thay vì sử dụng duy nhất một marquette trên toàn bộ các xe quảng cáo, hãng du lịch lữ hành Morocco lại thiết kế nên nhiều mẫu hình ảnh ấn tượng ở từng đầu xe. Marquette này được lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng cũng những thông điệp hết sức đơn giản nhưng lại có sự thôi thúc người xem nhất định phải đặt chân tới nơi đó.

4 – Quảng cáo taxi của Allied World

Bạn nghĩ rằng quảng cáo taxi chỉ được sử dụng để quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo ra nhiều điểm tiếp thị di động trên đường phố. Nhưng quảng cáo trên taxi của Allied World sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên và bất ngờ.

Allied World sử dụng quảng cáo để thông báo về việc di chuyển địa điểm văn phòng của mình. Điều này vừa giúp họ tiết kiệm thời gian thông báo đến từng khách hàng, vừa tạo nên một chiến dịch quảng bá thương hiệu độc đáo.

5 – Quảng cáo taxi của Hirsh London

Hirsh London là thương hiệu trang sức cao cấp nổi tiếng được làm từ những đôi tay khéo léo của người thợ thủ công tại Anh. Vì thế mà mẫu marqutte lần này của thương hiệu cũng được lấy cảm hứng từ đây.

Share
This

Post a comment