Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 6)

Những mẫu quảng cáo taxi ấn tượng không nhất thiết phải là các thiết kế với nhiều chi tiết rườm rà. Đó có thể chỉ là những hình ảnh đơn giản nhưng với sự sáng tạo, thông minh của nhà thiết kế chúng vẫn trở lên vô cùng nổi bật đối với người đi đường.

1 – Quảng cáo taxi của Paperchase

Paperchase đã sử dụng taxi như một công cụ truyền thông, quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình với người dân London.

Mẫu thiết kế quảng cáo trên taxi của Paperchase mang xu hướng có phần vintage và hơi cổ điển ở phần thân xe với hình ảnh sản phẩm của thương hiệu. Phần trên xe lại được bao bọc bởi những đường sọc dọc nhiều màu đầy phá cách và ấn tượng. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa nhưng không kém phần nổi bật và mang lại cảm giác đầy thú vị cho người xem.

2– Quảng cáo taxi của Benefit Comestics

Sau những cô điệp viên cá tính ở phần trước, lần này thương hiệu mỹ phẩm Benefit lại sử dụng một thiết kế marquette vô cùng “bánh bèo” dành cho các cô nàng điệu đà với tông màu hồng nữ tính. Mẫu quảng cáo này được sử dụng để giới thiệu sản phẩm chì kẻ long mày thế hệ mới của hãng này.

Với đối tượng khách hàng tiềm năng chủ yếu là các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 15 tới 30, mẫu quảng cáo với màu hồng ngọt ngào này chắc chắn là một sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn.

3 – Quảng cáo taxi của Lululemon

Lululemon là thương hiệu cung cấp trang phục thể thao trong phòng tập như Yoga, Gym,… Và taxi cũng chính là sự lựa chọn của họ khi muốn nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu của mình trên toàn thành phố London.

Mẫu marquette được thiết kế vô cùng nổi bật và ấn tượng với tông màu đỏ tươi tắn. Rất nhiều thông điệp được thể hiện nhưng bạn có thể thấy những slogan chính được bôi đậm và to hơn. Nhờ thiết kế thông minh đó mà người xem vừa bị thu hút bởi màu sắc, vừa có thể tiếp nhận được thông điệp theo chủ đích của nhà đầu tư.

4 – Quảng cáo taxi của Virgin Media

Bạn đã nhìn thấy một chiếc taxi di chuyển trên sông ngay chính trong đời thực mà không phải bất cứ một bộ phim điện ảnh nào chưa? Vậy thì bạn sẽ thấy ngay dưới đây với thiết kế quảng cáo taxi chạy trên sông Thames của Virgin Media!

5 – Quảng cáo taxi của Rightmove

Rightmove là trang web về bất động sản số 1 tại Anh và hiện thu hút hơn 80 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Và để kết quả đạt được cao hơn nữa, các chiến dịch quảng cáo là điều hiển nhiên. Trong các phương tiện quảng cáo ngoài trời, taxi chính là lựa chọn của website này!

Đúng với phong cách của mình, thiết kế quảng cáo taxi của Rightmove được thể hiện với một giao diện vô cùng đơn giản nhưng tập trung vào trọng tâm, thể hiện thông điệp muốn truyền tải tới người xem.

Share
This

Post a comment