Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 5)

Cứ tới mỗi phần của bài viết “Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng”, bạn đọc sẽ được chứng kiến thêm nhiều ý tưởng đột phá nhưng cũng không kém phần ý nghĩa trên thế giới.

1 – Quảng cáo taxi của Adobe Summit

Trong Hội nghị tiếp thị trong kỷ nguyên kỹ thuật số năm 2013, Adobe lại tiếp tục sử dụng taxi như một công cụ truyền thông hữu hiệu cho mình. Hội nghị này là sự kiện hàng đầu cho các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo kỹ thuật số để tìm hiểu và chia sẻ các chiến lược chính để thúc đẩy đổi mới thị trường. Adobe Summit cung cấp ý tưởng về cách bạn tạo, đo lường và tối ưu hóa trải nghiệm số để cách mạng hóa thế giới tham gia với các ý tưởng và thông tin như thế nào.

Ý tưởng thiết kế của mẫu marquette lần này thực sự ấn tượng và vô cùng nổi bật khi ứng dụng kỹ thuật 3D mô tả lại phần mềm máy tính.

2 – Quảng cáo taxi của Rightmove

Mẫu thiết kế của Rightmove bao bọc toàn bộ xe đã chứng minh rằng con người có thể tạo ra ý tưởng sáng tạo, đột phá đến bất ngờ từ những điều tưởng chừng quá đỗi đơn giản. Đó chình là sử dụng chính bản đồ của thành phố London để thể hiện và triển khai ý tưởng trong chiến dịch quảng cáo lần này của mình.

Thiết kế khi được dán lên trên xe thực sự trở nên nổi bật và thu hút được thị giác của người đường. Màu sắc được sử dụng tinh tế với những điểm nhấn vừa đủ đã mang lại một chiến dịch quảng cáo trên taxi thành công cho Rightmove.

3 – Quảng cáo taxi của khách sạn Intercontinental

Khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG) cung cấp hơn 4.500 khách sạn ở 100 quốc gia trên toàn cầu để đáp ứng bất kỳ khách du lịch nào, bất cứ nơi nào. Dù du lịch của bạn cần gì, từ sang trọng đến gia đình thân thiện để kéo dài ở lại và nhiều hơn nữa, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những khách sạn hoàn hảo trong gia đình IHG của thương hiệu.

Là một khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới, mẫu quảng cáo taxi của Intercontinental dù không quá độc đáo nhưng cũng phải khiến người xem khó có thể rời mắt bởi sự sang trọng, đẳng cấp toát ra.

4 – Quảng cáo taxi của thương hiệu mỹ phẩm Benefit

Benefit là một thương hiệu mỹ phẩm có tên tuổi đặc biệt trong giới trẻ. Với chiến dịch mang tên “Spy gals” (Những cô nàng điệp viên), Benefit đã thể hiện mẫu quảng cáo của mình vô cùng trẻ trung, tươi tắn và hết sức dễ thương phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

5 – Quảng cáo taxi của Hiệp hội nghiên cứu Ung thư tại Anh

Không chỉ đơn thuần là những quảng cáo mang tính chất thương mại, các chiến dịch quảng cáo trên taxi cũng được sử dụng để tuyên truyền tới người dân những thông điệp ý nghĩa, kiến thức cần thiết về sức khỏe. Đó chính là trường hợp về quảng cáo taxi của Hiệp hội nghiên cứu Ung thư tại Anh.

Không màu mè bắt mắt, mẫu marquette sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo thể hiện một thông điệp hết sức ngắn gọn nhưng vô cùng cô đọng và súc tích, đó là “Hãy đánh đại ung thư sớm nhất có thể!”

Share
This

Post a comment