Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 4)

Quảng cáo taxi được nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau tin tưởng, lựa chọn để trở thành phương tiện truyền thông hữu hiệu tại một phạm vi rộng lớn cho họ.

1 – Quảng cáo taxi của Vectone Mobile

Vectone Mobile cung cấp các cuộc gọi quốc tế giá rẻ và các cuộc gọi giá rẻ tại Anh với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn.

Trong chiến dịch truyền thông tại London, Vectone Mobile đã cân nhắc và lựa chọn taxi trở thành công cụ quảng cáo di động cho mình. Mẫu maquette của hãng được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và nổi bật với phông chủ đạo màu trắng kết hợp hình ảnh, thông điệp quảng cáo màu tím. Ngoài mẫu maquette bọc toàn bộ xe, Vectone cũng sử dụng thêm phần diện tích đằng sau lưng ghế để tiếp cận được với cả hành khách trong xe. Quảng cáo vì thế cũng phát huy tối đa hiệu quả tác động và tiếp cận với người tiêu dùng.

2 – Quảng cáo taxi của Twenty8Twelve

Ngoài các doanh nghiệp về dịch vụ giải trí, thực phẩm, nhà hàng, khách sạn,… quảng cáo taxi cũng là một chiến dịch tạo được sức hút với nhiều nhà đầu tư trong giới thời trang như Twenty8Twelve. Đây là thương hiệu thời trang toàn cầu với 3 cửa hàng bán lẻ độc lập đang thu hút được lượng khách rất lớn ở London. Đẳng cấp cũng như con mắt thẩm mỹ sành điệu đã được thể hiện đúng chất trên mẫu quảng cáo taxi của họ.

3 – Quảng cáo taxi của Eva Air

Có vẻ taxi là một trong những phương tiện truyền thông yêu thích của rất nhiều hãng hàng không và Eva Air cũng không phải là ngoại lệ. Chỉ sử dụng phần diện tích ở 2 bên thân xe kéo hết đến đuôi xe nhưng mẫu maquette của Eva Air cũng không hề kém cạnh so với các đối thủ của mình. Hãng hàng không cũng vô cùng nhạy bén khi thiết kế thêm quảng cáo sau lưng ghế để hướng tới đối tượng khách hàng là những hành khách bên trong xe. Đây chính là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua.

4 – Quảng cáo taxi của Andalucia

Không quá mới mẻ về ý tưởng độc đáo nhưng quảng cáo của Andalucia tạo ra cho người nhìn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Việc đầu tư một cách nghiêm túc vào hình ảnh giúp cho mẫu maquette không độc đáo nhưng đạt được độ chỉn chu, thuận mắt với số đông người tiêu dùng.

5 – Quảng cáo taxi của David Lloyd Leisure

Đối tượng nhà đầu tư sử dụng quảng cáo taxi ngày càng phong phú và thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong xã hội. Cụ thể lần này là David Lloyd Leisure – hệ thống câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ và tập thể dục hàng đầu của Vương quốc Anh. Sự khỏe khoắn và tràn đầy sức sống là điều mà người đi đường cảm nhận được về mẫu maquette quảng cáo của câu lạc bộ này.

Share
This

Post a comment