Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 3)

Trong phần 3 về các mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng ngày hôm này, Sixth Sense xin tiếp tục tổng hợp đến bạn đọc cũng như quý khách hàng những mẫu maquette tinh tế nhưng không kém phần nổi bật và thu hút.

1 – Quảng cáo taxi của Walk the Walk

Walk the Walk là sự kiện đi bộ nhằm gây quỹ từ thiện cũng như cung cấp cho phụ nữ những nhận thức đúng đắn về căn bệnh ung thư vú. Từ việc chỉ có 13 người tham gia vào sự kiện đầu tiên, hiện Walk the Walk đã thu hút được tới 250.000 người tham gia vào một cuộc thách thức đi bộ và đã thu được hơn 72 triệu bảng Anh.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi lần này cũng là một trong những giải pháp truyền thông để tạo thêm nhiều bước tiến đột phá cho sự kiện đầy ý nghĩa này.

2 – Quảng cáo taxi của The Royal Academy tại London

Cuộc triển lãm mùa hè của Học viện Hoàng gia là chương trình nghệ thuật đương đại mở lớn nhất thế giới hiện nay trong năm thứ 244, tiếp tục truyền thống trưng bày các tác phẩm của các nghệ sỹ nổi bật và nổi tiếng trên mọi phương tiện truyền thông như vẽ tranh, điêu khắc, nhiếp ảnh, in ấn, kiến trúc và phim ảnh.

Trong chiến dịch lần này, Học viện đã trang bị 30 xe quảng cáo tại chỗ, kết hợp với background thiết kế ấn tượng, thu hút người tham gia. Và thành quả của chiến dịch này chính là số lượng người đăng ký tham gia triển lãm đã lên tới con số 11.000 người.

3 – Quảng cáo taxi của Cadburys

Cadbury là thương hiệu socola được yêu thích nhất tại nước Anh. Trong thời gian khởi động Thế vận hội London 2012, Cadbury đã ngay lập tức tung ra chiến dịch quảng cáo “Great British Ice Creams”!

Lựa chọn maquette với màu tím là phông nền chủ đạo, hình ảnh sản phẩm của Cadbury đã thực sự trở nên nổi bật và khác biệt. Mẫu maquette được bọc toàn bộ xe tạo nên cái nhìn đa dạng, nhiều chiều, không bỏ sót bất cứ vị khách tiềm năng nào trên đường phố.

4 – Quảng cáo taxi của DoubleTree by Hilton

Mẫu thiết kế của DoubleTree by Hilton được đánh giá là vừa vặn cả về sự thể hiện của màu sắc lẫn hình ảnh sản phẩm. Màu vàng chanh không quá chói chang mà vẫn thể hiện được sự tinh tế. Mẫu bánh Cookies được trình bày một cách đẹp mắt nhờ hình thức quảng cáo phủ toàn bộ xe.

5 – Quảng cáo taxi của Korean Air

Trong chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Anh, Korean Air đã tung ra mẫu decal quảng cáo hết sức phù hợp và ấn tượng, thể hiện được đúng mục đích của hãng. Sử dụng bầu trời là phông nền, mọi chi tiết đặt lên đều được thể hiện vô cùng hợp lý.

Đặc biệt thiết kế của hãng đã tận dụng triệt để phần thân xe tạo nên sự kết nối gia đình.

 (Còn tiếp…)

Share
This

Post a comment