Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 2)

Sixth Sense Media xin giới thiệu tới bạn đọc cũng như khách hàng các mẫu quảng cáo xe taxi siêu ấn tượng chúng tôi đã tổng hợp được ở các quốc gia trên thế giới!

Phần 2 của chuyên mục “Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng” sẽ tiếp tục là hàng loạt những mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng bao bọc toàn bộ xe taxi tại London.

1 – Quảng cáo trên xe taxi của Adobe Software

2 mẫu maquette quảng cáo taxi tại London của Adobe Software mang 2 màu sắc đối lập là đen và trắng. Màu sắc tuy đơn giản nhưng với cách thể hiện mẫu maquette lên toàn bộ xe cùng hình ảnh sắc nét, ấn tượng, những chiếc xe mang thương hiệu Adobe trở nên “nổi bần bật” trên đường phố.

2 – Quảng cáo trên xe taxi của bệnh viện mắt Moorfields

Moorfields là bệnh viện mắt chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, được thành lập từ năm 1805. Bệnh viện nhiều năm tuổi này cũng đã quyết định tung ra mẫu maquette với phông nền trắng làm chủ đạo để tăng cao độ nổi bật cho thương hiệu của mình. Thiết kế decal tuy đơn giản nhưng nhờ cách kết hợp màu sắc, thông điệp ấn tượng, ngắn gọn và dễ nhớ vẫn tạo nên một tổng thể tuyệt vời.

Ngoài ra, bệnh viện còn sử dụng thêm phần diện tích mặt sau lưng ghế để quảng cáo, tiếp cận với đối tượng là các hành khách bên trong xe.

3 – Quảng cáo taxi của công ty du lịch Hàng Châu

Công ty du lịch Hàng Châu đã thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình trên 100 đầu xe taxi tại London. Nằm ở cuối phía nam của Kênh đào Grand và được bao quanh bởi đất nông nghiệp màu mỡ, Hàng Châu đã là một trung tâm văn hóa quan trọng hàng trăm năm nay. 20 triệu du khách đến thăm Hàng Châu mỗi năm để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy huyền ảo của Hồ Tây huyền thoại.

Và vẻ đẹp đó đã được diễn tả một cách vô cùng chân thực, ấn tượng thông qua mẫu maquette trên thân xe. Cảnh đẹp được diễn tả đầy thú vị cả vào buổi sáng lẫn ban đêm.

4 – Quảng cáo taxi của nhà hàng Baku

Baku là một trong những nhà hàng nổi tiếng bậc nhất ở London. Trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này, nhà hàng chọn tông màu nâu socola để thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Việc tập trung vào thể hiện hình ảnh của những món ăn bắt mắt đã giúp nhà hàng Baku thu hút được một lượng lớn thực khách trong thành phố.

5 – Quảng cáo taxi của NEO Bankside

NEO Bankside là hệ thống khu căn hộ cao cấp với các căn hộ 2, 3 phòng ngủ sang trọng và rộng rãi. Chính vì thế mà mẫu maquette của Neo Bankside cũng thể hiện ngay được tinh thần cũng như chất lượng sẽ mang lại cho người dùng.

(Còn tiếp…)

Share
This

Post a comment