Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 11)

Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng phần 11 lại tiếp tục đem đến nhiều tác phẩm độc đáo di động trên đường phố ở khắp các nơi trên thế giới để bạn đọc cũng như các nhà đầu tư tham khảo.

Những mẫu quảng cáo taxi lần này chủ yếu sử dụng  và kết hợp màu sắc để thu hút công chúng thay vì những hình ảnh chi tiết hay thông điệp quảng cáo dài dòng.

1 – Quảng cáo trên xe taxi của KPMG

KMPG là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, kiểm toán và thuế, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rủi ro và nắm bắt cơ hội phát triển trong kinh doanh. Trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này của mình, KPMG đã sử dụng tới 4 mẫu maquette khác nhau để tạo nên sự đa dạng và thu hút người nhìn hơn. Các mẫu maquette đều được thiết kế với hình ảnh đơn giản nhưng truyển tải một thông điệp truyền thông sâu sắc. Ngoài ra công ty này cũng sử dụng thêm phần sau lưng ghế xe để tiếp cận hành khách đi xe ở khoảng cách gần hơn và không quên đi kèm tấm card cầm tay.

2 – Quảng cáo trên xe taxi của Xero Accountancy Software

Không tạo ấn tượng cho người xem bằng những hình ảnh độc đáo hay cầu kỳ, mẫu quảng cáo taxi của Xero tập trung sự chú ý của người đi đường bằng màu sắc của chiếc xe. Toàn bộ phần vỏ bên ngoài xe được phủ một lớp sơn màu xanh da trời vô cùng nổi bật và khác biệt. Và trên đó, Xero chỉ truyền tải thông điệp truyền thông của mình bằng chữ viết hết sức đơn giản nhưng không vì thế mà kém đi hiệu quả nổi bật.

3 – Quảng cáo trên xe taxi của The Hotel Cafe Royal

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những giải pháp truyền thông yêu thích của rất nhiều khách sạn. Và bữa tiệc trà mang phong cách sang trọng của khách sạn Savoy đã được quảng bá hết sức ấn tượng trên những chiếc xe taxi màu đen. Sang trọng và đẳng cấp chính là những từ ngữ mà có lẽ bất cứ người xem nào cũng sẽ thốt lên khi nhìn thấy quảng cáo này!

4 – Quảng cáo trên xe taxi của Bognor Regis

Sau những mẫu quảng cáo taxi có hơi hướng tối giản cả về chi tiết lẫn màu sắc ở trên thì mẫu quảng cáo của Bognor Regis lại đem đến hình ảnh vô cùng bắt mắt, đặc sắc.

5 – Quảng cáo trên xe taxi của KEF

Sự kết hợp giữa những mảng màu sắc chính là yêu tố giúp cho quảng cáo taxi của KEF nổi bần bật khi xuất hiện trên đường phố. Những mảng màu được kết hợp vô cùng tinh tế nhưng không kém phần thu hút trên toàn bộ phần vỏ bên ngoài xe.

 

Share
This

Post a comment