Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 10)

Tông màu nền chủ đạo của những mẫu quảng cáo trên taxi đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên cái nhìn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên của công chúng để thu hút họ tiếp tục quan tâm, tìm hiểu tới nội dung thông điệp đang được truyền tải là gì!

1 – Quảng cáo taxi của Thai Airways

Thai Airways là một trong những hãng hàng không lớn nhất tại xứ sở triệu voi. Thái Lan cũng được biết đến là đất nước nổi tiếng về du lịch, ngay cả Chính phủ và Hoàng gia cũng chú trọng và đầu tư tới loại hình dịch vụ này. Chính vì thế mà các chiến dịch quảng cáo là không thể thiếu.

Thai Airways đã không ngần ngại triển khai quảng cáo taxi tại London như một minh chứng nữa cho sự tin tưởng vào hiệu quả mà phương tiện truyền thông di động này mang lại. Mẫu quảng cáo được thiết kế nổi bật với tông màu tím là chủ đạo bọc kín toàn bộ bên ngoài xe. Trên đó các chi tiết về hình ảnh, thông điệp truyền thông, thông tin liên lạc cũng được thể hiện một cách đầy đủ, chi tiết nhưng không kém phần ấn tượng. Ngoài ra, hãng cũng sử dụng thêm hình thức quảng cáo sau lưng ghế xe để tiếp cận khách hàng ở cự ly gần trong thời gian lâu hơn.

2 – Quảng cáo taxi của Leyland SDM

Leyland SDM là hãng sơn nổi tiếng được thành lập từ năm 1985 với 17 cửa hàng tại trung tâm thành phố London. Đúng với loại sản phẩm mình cung cấp, Leyland SDM đã cho ra đời một mẫu quảng cáo taxi vô cùng bắt mắt và ấn tượng về màu sắc. Sự kết hợp, pha trộn màu sơn đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trên đường phố vô cùng tuyệt vời để thu hút sự chú ý của công chúng. Từ đó thể hiện tên thương hiệu công ty một cách rõ ràng trải dài ở 2 cánh cửa xe taxi.

Hãng sơn này đặc biệt còn dùng thêm phần sau lưng ghế trong xe để quảng cáo và không quên đặt lại những tấm card trên xe.

3 – Quảng cáo taxi của Regent Street

Regent Street là một trong những địa điểm mua sắm hàng đầu thế giới. Với hơn 2km mặt tiền cửa hàng, đây là nơi hội tụ nhiều thương hiệu quốc tế trên thế giới, bao gồm Apple, Burberry, Anthropologie, J.Crew và Aquascutum. Mỗi năm, con phố này nhận được hơn 7.5 triệu lượt khách ghé thăm và có tới hơn 20.000 người làm việc ở đây.

Và tại một con phố sầm uất như vậy thì sẽ không có một chiến dịch truyền thông nào hiệu quả như quảng cáo trên taxi. Bất cứ người đi đường nào ghé qua con phố này cũng không thể không ấn tượng với những chiếc taxi đầy màu sắc và nổi bật.

4 – Quảng cáo taxi của Famous Grouse Whisky

Thay vì sử dụng các hình ảnh thì nhiều thương hiệu lại chọn cách làm nổi bật mẫu quảng cáo trên taxi của mình bằng tông màu chủ đạo bắt mắt và trang trí maquette bằng nhiều dòng chữ với các kích thước khác nhau như Famous Grouse Whisky!

Đây là cách thiết kế maquette tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả hiển thị vô cùng khả quan cho các chiến dịch truyền thông, truyền tải được những thông điệp chính theo như mong muốn của nhà đầu tư.

5 – Quảng cáo taxi của Sharps Pixley

Những chiếc taxi quảng cáo của Sharps Pixley thực sự đã mang đến tuyệt tác vô cùng ấn tượng. Giữa hàng trăm chiếc taxi di chuyển hàng ngày trên đường phố, chiếc taxi được phủ bởi màu vàng đồng bóng loáng của Sharps Pixley chắc chắn sẽ không thể bị trộn lẫn! Chính nhờ màu sắc nổi bật này mà hãng không cần quá mất công trong việc thiết kế hình ảnh, chỉ cần đặt thương hiệu của mình lên xe và mọi con mắt đều đổ dồn vào đây!

Share
This

Post a comment