Những mẫu quảng cáo taxi siêu ấn tượng (Phần 1)

Tận dụng khoảng diện tích trên thân xe taxi, các nhà quảng cáo trên thế giới đã sáng tạo ra những bức tranh nghệ thuật vô cùng độc đáo và ấn tượng di chuyển liên tục trong khắp thành phố.

Quảng cáo taxi là giải pháp truyền thông đã xuất hiện được một thời gian khá dài trên thế giới trước khi du nhập vào Việt Nam. Thậm chí ở nhiều quốc gia trên thế giới, taxi trở thành biểu tượng của cả một thành phố, như taxi đen ở London.

Sixth Sense Media xin giới thiệu tới bạn đọc cũng như khách hàng các mẫu quảng cáo xe taxi siêu ấn tượng chúng tôi đã tổng hợp được ở các quốc gia trên thế giới!

1 – Quảng cáo của David Hockney

Học viện hoàng gia London đã chọn quảng cáo taxi như là một phương tiện truyền thông ấn tượng cho triển lãm những bức tranh ấn tượng của David Hockey RA. Những bức tranh sống động lấy cảm hứng từ phong cảnh của East Yorkshire được phóng to và trình bày ở 2 bên thân xe trong suốt thời gian triển lãm.

2 – Quảng cáo Frey Wille

Nhà trang sức nổi tiếng người Áo tên là FREY WILLE đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo taxi ở London vào năm 2012. Để tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dân “xứ sở sương mù”, mẫu maquette được thiết kế bao phủ toàn bộ xe taxi. Ngoài ra, các poster quảng cáo sau lưng ghế đóng vai trò thu hút hành khách đi trên xe.

Chiến dịch quảng cáo đã thu được hiệu quả rất lớn khi được thực hiện đúng vào thời điểm Thế vận hội London diễn ra.

3 – Quảng cáo Turkish Tourism

Chiến dịch quảng cáo taxi của Turkish Tourism được thực hiện tại 4 thành phố lớn nhất nước Anh, đó là London, Birmingham, Manchester và Glasgow. Đây là chiến dịch quảng cáo nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ. Và lần này hình thức quảng cáo trên toàn bộ xe vẫn được tận dụng triệt để, đưa hình ảnh của Turkish Tourism tràn ngập trên khắp đường phố nước Anh.

4 – Quảng cáo TV5 Monde

TV5MONDE là kênh giải trí hàng đầu thế giới bằng tiếng Pháp và được phát sóng 24/7 trong hơn 202 quốc gia. Kênh mang đến hương vị lối sống và văn hoá Pháp với 25 triệu người xem mỗi ngày và có mặt tại 176 triệu căn hộ.

Trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này của mình, TV5 Monde cũng sử dụng hình thức quảng cáo bao phủ toàn bộ xe taxi và tạo thêm điểm nhấn với màn hình quảng cáo độc đáo ở phía kính sau xe.

5 – Quảng cáo Taxi của Ebookers and Tourism Ireland

Ebookers là trang web đặt tour du lịch trực tuyến cung cấp các dịch vụ tiện ích như book vé máy bay, khách sạn, nhà nghỉ,… Để khởi động cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời “Jump to Ireland”, Ebookers đã thực hiện quảng cáo trong vòng 4 tháng trên xe taxi tại trung tâm thành phố London.

Mẫu maquette được thiết kế hài hòa kết hợp cùng màu sơn xe tạo cảm giác thư thái khiến người xem muốn “xách balo lên và đi” ngay lập tức!

(Còn tiếp…)

Share
This

Post a comment