Doanh nghiệp vừa và nhỏ có hay không nên quảng cáo taxi?

Phù hợp với hầu hết mọi mặt hàng sản phẩm, lại có thể dễ dàng cân đối được nguồn ngân sách quảng cáo bằng cách lựa chọn số lượng xe, hãng xe quảng cáo, quảng cáo trên xe taxi đã trở thành “cứu cánh” cho nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đang muốn quảng bá rộng rãi, xây dựng, định vị hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường.

Dù doanh nghiệp của bạn là một “tân binh” hay một “lão đại” đã có tiếng tăm thì sự thành công của nó vẫn phụ thuộc vào việc tiếp thị! Nếu không có quảng cáo hoặc tiếp thị sản phẩm, không ai trong số khách hàng tiềm năng của bạn có thể biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, bất kể nó hữu ích và tốt như thế nào!

Đây chính là lý do tại sao hầu hết các công ty đều phải trả một khoản tiền lớn để có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ cho khách hàng cũ và mới. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể không có đủ tiền để trang trải cho các phương pháp tiếp thị đắt tiền mà các doanh nghiệp lớn khác sử dụng.

Và điều may mắn đã đến với bạn khi đã xuất hiện một giải pháp tiếp thị có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ xây dựng và gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu của họ. Đó chính là quảng cáo trên xe taxi! Dưới đây là năm lợi ích mà quảng cáo taxi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ:

1 – Tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho công ty

Đây là lợi ích đầu tiên mà các doanh nghiệp nhỏ có thể nhận được từ việc sử dụng các quảng cáo trên xe taxi. Càng nhiều người có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn, đồng nghĩa với việc càng có nhiều người bạn có thể tiếp cận và cơ hội bán hàng sẽ cao hơn. Khi bạn đặt quảng cáo trên taxi, tần suất quảng cáo hiển thị khắp thành phố gần như liên tục suốt cả ngày và dễ dàng thu hút được người đi đường tại thị trường mục tiêu của bạn.

2 – Phương pháp tiếp thị có chi phí thấp

Một trong những trở ngại mà các doanh nghiệp nhỏ gặp phải khi tiếp thị sản phẩm của họ là ngân sách khiêm tốn cho quảng cáo. Khi bạn so sánh tất cả các phương pháp quảng cáo ngoài trời, quảng cáo taxi chính là lựa chọn với chi phí phù hợp nhất. Với quảng cáo taxi, bạn chỉ phải thực hiện việc in ấn deacal, thuê xe quảng cáo hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, và rất nhiều người sẽ nhìn thấy sản phẩm, thương hiệu của bạn!

3 – Cung cấp tầm nhìn rộng hơn cho công ty của bạn

Lý do chính khiến hầu hết các doanh nghiệp nhỏ chậm phát triển là do sự giới hạn việc tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng của họ. Việc sử dụng quảng cáo trên taxi có thể loại bỏ được những trở ngại đó. Với quảng cáo taxi, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng của mình. Trong số tất cả các phương pháp tiếp thị, quảng cáo taxi cung cấp mức độ tiếp cận cũng như tần suất cao nhất!

4 – Loại hình quảng cáo đại chúng

Đối tượng khách hàng mà công ty bạn tiếp cận được là không giới hạn. Bạn không phải nhắm mục tiêu về một thị trường cụ thể vì tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy quảng cáo. Bạn có thể tiếp cận với doanh nhân, sinh viên, bà nội trợ, thanh thiếu niên và thậm chí cả du khách. Do đó, công ty của bạn sẽ có cơ hội lớn để phát triển quy mô kinh doanh hơn nữa.

5 – Cho phép thiết kế quảng cáo linh hoạt

Quảng cáo taxi cung cấp đủ không gian nơi bạn có thể đặt thông điệp tiếp thị của mình. Bạn có thể đặt quảng cáo của mình tại nhiều vị trí trên xe: quảng cáo ngoài cánh cửa, quảng cáo trên kính xe hoặc quảng cáo sau lưng ghế lái bên trong xe. Để tạo sự đa dạng và hấp dẫn, bạn có thể thay mẫu maquette quảng cáo sau khoảng 3 tháng, việc thay đổi maquette cũng được tiến hành rất đơn giản và nhanh chóng.

Với tất cả những lợi ích này, không có lý do gì để các doanh nghiệp nhỏ không sử dụng quảng cáo trên xe taxi!

Nguồn: quangcaongoaitroi.org

Share
This

Post a comment