Danh bạ tổng đài số điện thoại Vinataxi tại các tỉnh thành

Đối với doanh nghiệp quảng cáo taxi và đặc biệt là hành khách, danh bạ taxi là những thông tin tra cứu không thể thiếu. Trong bài viết này, Sixth Sense Media xin gửi tới quý khách hàng thông tin danh bạ tổng đài số điện thoại Vinataxi tại các tỉnh thành. Quý khách xem thêm nội dung chi tiết ngay sau đây:

Là Liên doanh kinh doanh dịch vụ Taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vinataxi đã tiên phong triển khai chương trình thẻ đi taxi cho các doanh nghiệp có nhu cầu đi taxi từ năm 1996 và nhận được sự ủng hộ từ hàng ngàn doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh  và các vùng lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Đầu năm 2014 đến nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Vinataxi liên tục tăng đầu xe Toyota Innova E và Toyota Vios J đồng thời áp dụng chương trình huấn luyện mới nâng cao chất lượng phục vụ của tài xếđể đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

 

Quý khách vui lòng xem thêm danh bạ số điện thoại Vinataxi tại bảng bên dưới:

 

Danh bạ Vinataxi tại các tỉnh thành Số điện thoại liên hệ
Vinataxi tại TP HCM 028.38.111.111

 

Thông tin danh bạ Vinataxi tại các tỉnh thành nếu quý khách cần bổ sung thêm thông tin xin vui lòng để lại comment xuống dưới bài viết này để được hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn./

Share
This

Post a comment