Danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại Vĩnh Long

Sixth Sense Media xin gửi tới quý khách hàng thông tin tổng hợp về tỉnh Vĩnh Long và danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại Vĩnh Long nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong hoạt động quảng cáo taxi dễ dàng hơn

Khi đến Vĩnh Long, bạn sẽ được thưởng thức các loại trái cây đặc sản như bưởi, chôm chôm, xoài, cam, quýt. Từ trung tâm thành phố có thể thuê tàu riêng hoặc lên phà để khám phá các cù lao. Nếu thích khám phá thì phà là phương tiện thích hợp để có thể đem cả ô tô sang cù lao chơi, mạng lưới giao thông ở các cù lao khá hoàn chỉnh với các đường trải nhựa. Nhưng phương tiện đi chơi tuyệt vời nhất là xe gắn máy, với một chiếc xe gắn máy bạn có thể khám phá mọi nơi trên cù lao. Khu du lịch sinh thái ở các xã cù lao chính là các vườn trái cây được kết hợp với dịch vụ ăn uống phục vụ du khách khi đến đây du lịch.

 

Danh bạ điện thoại taxi tại Vĩnh Long

 

Thông tin danh bạ điện thoại taxi tại Vĩnh Long được tổng hợp lại tại bảng dưới đây:

 

Hãng taxi tại Vĩnh Long Số điện thoại liên hệ
Taxi Mai Linh 0270.3.878.878
Taxi Vinasa Vĩnh Long 0270.3.966.666
Taxi Phú Vĩnh Long 0270.3.836.666

 

Danh bạ taxi tại Vĩnh Long được Sixth Sense tổng hợp lại từ nhiều nguồn thông tin khác nhau nên khó tránh khỏi thiếu sót, nếu quý bạn đọc cần bổ sung thêm thông tin xin vui lòng để lại comment để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng.

Share
This

Post a comment