Danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại Bình Thuận

Công ty Sixth Sense Media xin gửi tới quý khách hàng thông tin danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại Bình Thuận nhằm giúp quý vị có thêm thông tin hỗ trợ khách hàng cho việc di chuyển cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp có kế hoạch thực hiện quảng cáo taxi.

Với đặc thù khí hậu quanh năm nắng ấm, nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

Bình Thuận hiện nay đã đầu tư xây dựng các quần thể du lịch – nghỉ mát – thể thao – leo núi – du thuyền – câu cá – đánh gôn – nghỉ dưỡng – chữa bệnh tại khu vực phường Mũi Né (thành phố Phan Thiết), Hàm Tân, Tuy Phong phục vụ du khách. Hiện nay, thành phố Phan Thiết đang có hai sân golf 18 lỗ: Novotel và Sealinks. Bên cạnh đó là một hệ thống nhiều khách sạn lớn và các khu resort sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ăn nghỉ, vui chơi giải trí của du khách và các nhà đầu tư. Bình Thuận còn có nhiều di tích văn hóa – lịch sử, danh làm thắng cảnh hấp dẫn.

Danh bạ điện thoại taxi tại Bình Thuận

Thông tin danh bạ điện thoại các hãng taxi tại Bình Thuận, mời quý khách xem thêm tại bảng dưới đây:

 

Hãng taxi tại Bình Thuận Số điện thoại liên hệ
Taxi Mai Linh Mũi Né 0252 2373 9888
Taxi La Gi Tourist 0252 2384 1841
Công Ty Cp Sun Taxi 0252 2366 7788

 

Thông tin danh bạ taxi tại Bình Thuận được Sixth Sense Media tổng hợp lại từ nguồn thông tin khác nhau sẽ có thể còn nhiều thiếu sót. Nếu cần bổ sung thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng để lại comment để được chúng tôi hỗ trợ.

Share
This

Post a comment