Danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại Bến Tre

Công ty truyền thông quảng cáo taxi xin gửi tới quý khách hàng thông tin danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại Bến Tre

Tỉnh Bến Tre có nhiều điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch sinh thái nhờ nét nguyên sơ của miệt vườn và môi trường sinh thái trong lành trong màu xanh của những vườn dừa, vườn cây trái rộng lớn.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bến Tre có thể kể đến như:

  • Cồn Phụng thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, nằm trên một cù lao nổi giữa sông Tiền, với nhiều di tích của đạo Dừa với các công trình kiến trúc độc đáo.
  • Cồn Ốc: thuộc xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, sở hữu nhiều vườn dừa và vườn cây ăn quả.
  • Bãi cát Cồn Tiên, thuộc xã Tiên Long, huyện Châu Thành, hàng năm vào ngày 5 tháng 5 âm lịch hàng vạn người đến đây du lịch.
  • Sân chim Vàm Hồ, thuộc địa phận hai xã Mỹ Hòa và Tân Xuân, huyện Ba Tri, là nơi trú ngụ của gần 500.000 con cò và vạc và các loài chim thú hoang dại khác cùng với rừng chà là và thảm thực vật phong phú gồm các loại cây ổi, so đủa, đậu ván, mãng cầu xiêm, dừa nước, đước đôi, bụp tra, chà là, ô rô, rau muống biển…
  • Vườn cây ăn trái Cái Mơn, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách
  • Bãi biển Thừa Đức thuộc Bình Đại

 

 

Danh bạ số điện thoại các hãng taxi tại Bến Tre được tổng hợp tại bảng dưới đây:

 

Hãng taxi tại Bến Tre Số điện thoại liên hệ
Mai Linh Taxi 0275 387 8787
Taxi Đồng Khởi 0275 381 8888
Happy Taxi Bến Tre 0275 377 7777
Taxi Phú Cường Bến Tre 0275 382 0197

 

Quý hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về danh bạ taxi tại Bến Tre vui lòng để lại comment để được Sixth Sense Media hỗ trợ.

Xin cảm ơn.

Share
This

Post a comment