Danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại Bắc Kạn

Công ty truyền thông quảng cáo taxi Sixth Sense Media trân trọng gửi tới quý khách hàng các thông tin về danh bạ tổng đài số điện thoại các hãng taxi tại Bắc Kạn

Bắc Kạn là tỉnh có nhiều điều kiện phát triển nhờ nguồn tài nguyên, khoáng sản phong phú và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi Đông Bắc Việt Nam.

Một số địa danh du lịch nổi tiếng tại Bắc Kạn:

  • Hồ Ba Bể: là danh thắng thiên nhiên được công nhận là di tích lịch sử văn hoá Quốc gia năm 1996 và đây cũng là khu bảo tồn đất ngập nước có tầm quan trọng trong 20 hồ nước ngọt đẹp nhất thế giới.
  • Căn cứ địa cách mạng ATK Chợ Đồn: một trong những khu căn cứ của chủ tịch Hồ Chí Minh và các cán bộ cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam trong kháng chiến chống thực dân Pháp.
  • Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông
  • Ngoài ra phải kể đến những danh thắng nổi tiếng như: động Puông, động Hua Mạ, động Nàng Tiên, động Nả Phòong, động Ba Cửa, hang Sơn Dương, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ.

 

Danh bạ số điện thoại các hãng taxi tại Bắc Kạn

 

Danh bạ điện thoại các hãng taxi tại Bắc Kạn được tổng hợp chi tiết tại bảng bên dưới:

 

Hãng taxi tại Bắc Kạn Số điện thoại liên hệ
Taxi Hoa Mai 0209.3.851.851
Taxi Bắc Kạn (taxi Việt Vịnh) 0209.3.862.862

 

Nếu thông tin danh bạ taxi tại Bắc Kạn quý khách cần bổ sung thông tin gì xin vui lòng để lại bình luận dưới đây để chúng tôi hỗ trợ thêm cho bạn.

Xin cảm ơn.

Share
This

Post a comment